NỮ HOÀNG GENERALI

NỮ HOÀNG GENERALI: ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA KHÁCH HÀNG, THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN NHƯ MỘT ĐIỀU TẤT YẾU 🏆


Anh Chị thân mến ♥️
Thật tự hào khi Generali Việt Nam đã có một đại diện tư vấn viên góp mặt trong chuỗi bài phỏng vấn 3 tư vấn bảo hiểm xuất sắc của ngành bảo hiểm, cùng với 2 đại diện khác đến từ 2 công ty bảo hiểm lớn là Bảo Việt và Prudential trên đặc san về “Thị trường bảo hiểm Việt Nam” của Thời báo Tài chính, thuộc Bộ Tài chính. Và không ai khác đó chính là chị Nguyễn Thị Bực, người đã giữ vững danh hiệu cao quý “Nữ hoàng Generali” trong suốt 7 năm qua.


Chúng ta hãy cùng đọc những chia sẻ rất chân thành của chị Bực về hành trình bén duyên và gắn bó với Generali, cũng như những kinh nghiệm và bí quyết thành công của chị, gắn liền với những giá trị và chiến lược mà chúng ta không ngừng thúc đẩy – trở thành “Người bạn Trọn đời” đáng tin cậy của khách hàng, luôn “đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và chia sẻ” nhé!


Hy vọng bài viết sẽ giúp tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực về ngành và nghề bảo hiểm, cũng như góp phần nâng cao thương hiệu Generali trên thị trường.


GENERALI QUEEN: SUCCESS IS INEVITABLE WHEN YOU PUT YOURSELF IN THE CUSTOMER’S SHOES 🏆


It’s great pride for Generali Vietnam to have one agent representative participating in an interview series featuring three outstanding insurance agents in the “Vietnam insurance market” special issue by MOF’s Financial Times. The outstanding representative from Generali is none other than Ms. Nguyễn Thị Bực, who has been maintaining her reign as Generali Queen for the last 7 consecutive years.


Hear Ms Bực share about her career journey with Generali, as well as her own success recipe, which is also well in line with our company’s values and strategies – becoming a “Lifetime Partner” to our customers, and always “putting ourselves in the customer’s place to better understand and share with them.”
Hope that the article will continue to promote positive messages about insurance industry and its agents, as well as contribute to further enhancing the Generali brand in the market.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.