HƯỚNG DẪN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM DỄ DÀNG

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phí bảo hiểm phù hợp nhất qua các kênh

ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM

QUA NGÂN HÀNG

Quý khách có thể đến các ngân hàng đối tác thu hộ chúng tôi để đóng phí bảo hiểm bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp hoặc trích tiền từ tài khoản của Quý khách tại các ngân hàng này:

Quý khách cần thông báo với nhân viên ngân hàng là “đóng phí bảo hiểm” để được hướng dẫn thủ tục chi tiết. Quý khách sẽ không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khi đến các Ngân hàng này để đóng phí bảo hiểm.

Trong phần nội dung thanh toán Quý khách cần ghi rõ số Hợp đồng bảo hiểm và mục đích thanh toán là đóng phí bảo hiểm hay hoàn trả khoản tạm ứng

Ví dụ: HD 60001234 dong phi bao hiem SDT 0989123456

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại một ngân hàng bất kỳ để đóng phí bảo hiểm bằng cách chuyển tiền vào một trong các tài khoản của chúng tôi dưới đây:

Trên Ủy nhiệm chi/Giấy chuyển tiền/nộp tiền, Quý khách cần ghi rõ số Hợp đồng bảo hiểmmục đích thanh toán là đóng phí bảo hiểm hay hoàn trả khoản tạm ứng… và số điện thoại của người nộp tiền trong phần nội dung.

Ví dụ: HD 60001234 dong phi bao hiem SDT 0989123456

Quý khách có thể đóng phí trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hoặc qua kênh VCB Digibank (phiên bản web):

ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM

TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH

Quý khách có thể đóng phí bảo hiểm tại hơn 7.000 cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc (*)

 • Cửa hàng tiện lợi: Circle K, FamilyMart, Ministop, B’smart, GS25, Vinmart+,…
 • Siêu thị: Vinmart, TMart, LotteMart, AEON, SATRA Mart,…
 • Cửa hàng công nghệ – điện máy: FPT Shop, MediaMart, Nguyễn Kim, Điện máy Pico, Điện máy HC, Chợ Lớn, Thiên Hòa, Phong Vũ,…
 • Khác: Nhà thuốc (Pharmacity, Trung Sơn Pharma,…), Nhà sách, Cửa hàng xe máy…

(*) Quý khách chỉ cần cung cấp số Hợp đồng bảo hiểm và loại phí bảo hiểm cần thanh toán cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Quý khách có thể đóng phí bằng tiền mặt và nhận Phiếu thu điện tử thay cho phiếu thu giấy.

 • An toàn: Khách hàng không phải lưu giữ nhiều phiếu thu giấy, giảm thiểu rủi ro bị mất mát hoặc hư hỏng.
 • Minh bạch: Khách hàng được xem trước, xác nhận thông tin trong quá trình thu phí bằng Phiếu thu điện tử.
 • Thuận tiện: Đồng thời, phiếu thu điện tử cũng sẽ được Công ty gửi qua email nếu khách hàng có đăng ký email với Công ty.

ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM

QUAN THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi với tầm nhìn một Hệ sinh thái Kỹ thuật số – Tất cả trong một về sức khoẻ, lối sống và tài chính, bảo hiểm.

Bạn có thể đóng phí bảo hiểm dễ dàng qua GenVita bằng 5 bước đơn giản:

ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM

QUA VÍ ĐIỆN TỬ PAYOO

Khách hàng truy cập website https://bill.payoo.vn hoặc ứng dụng Payoo để thanh toán trực tuyến dễ dàng thông qua ví điện tử Payoo.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu cần khiếu nại về dịch vụ thanh toán, tôi phải liên hệ với ai?

Thưa Quý khách, khi có vướng mắc về vấn đề thanh toán hoặc chất lượng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75 để được hỗ trợ.

Đóng phí qua Payoo có an toàn không?

Xin Quý khách yên tâm, Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn và NNT Data – Tập Đoàn Công Nghệ Thông Tin hàng đầu Nhật Bản. Dịch vụ thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân Hàng Nhà Nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009 nhằm giúp người tiêu dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Với bề dày phục vụ của Payoo ở lĩnh vực trung gian thanh toán và sự cẩn trọng của Generali khi tìm kiếm đối tác hỗ trợ phục vụ Khách hàng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán phí bảo hiểm cho Generali thông qua kênh thanh toán Payoo.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ, Quý khách có thể gọi điện thoại đến Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75; hoặc gửi thư về địa chỉ email: info@generali-life.com.vn, nhân viên Generali sẽ kiểm tra và phản hồi đến Anh/Chị trong ba ngày làm việc.

Khi nộp phí cho Generali thông qua Payoo, tôi cần làm gì?

Khi đóng phí, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho nhân viên tại điểm giao dịch:

 • Thông báo cho nhân viên tại điểm giao dịch biết Quý khách muốn đóng phí bảo hiểm cho Generali VN; và
 • Cung cấp Số hợp đồng bảo hiểm cho nhân viên; và
 • Thông báo số tiền cần nộp; và
 • Nội dung cần nộp (ví dụ đóng phí định kỳ, trả vay….); và
 • Nhận Biên nhận thanh toán do nhân viên giao dịch cung cấp.

Quý khách vui lòng lưu ý kiểm tra nội dung sau trên Biên nhận thanh toán:

 • Tên Nhà cung cấp trên biên nhận là Generali VN
 • Mã Khách hàng chính là Số Hợp đồng bảo hiểm của Quý khách
 • Tên Khách hàng chính là tên Bên mua Bảo hiểm của Hợp đồng
 • Số tiền trên biên nhận đúng bằng số tiền Quý khách đã đóng cho nhân viên tại điểm giao dịch.

Để biết về thông tin Số hợp đồng, Quý khách vui lòng tham khảo các Thư báo đóng phí bảo hiểm, Thư báo nhắc phí bảo hiểm, tin nhắn báo phí/tin nhắn nhắc phí … hoặc gọi điện thoại Đường dây nóng của Generali theo số 1900 96 96 75 để được hỗ trợ.

Tôi có thể sử dụng thẻ debit card hoặc credit card để đóng phí bảo hiểm cho Generali qua Payoo hay không?

Thưa Quý khách, trong giai đoạn đầu triển khai, Quý khách có thể thanh toán các loại phí bảo hiểm cho Generali bằng tiền mặt tại các điểm dịch giao dịch của Payoo và thanh toán bằng Ví điện tử Payoo. Công ty sẽ thông tin đến Quý khách ngay khi có những thay đổi về hình thức thanh toán phí bảo hiểm.

Hiện Generali chấp nhận thanh toán phí bảo hiểm qua thẻ debit card hoặc credit card thông qua các kênh thanh toán khác như: tai quầy Dịch vụ Khách hàng của Generali, thanh toán trực tuyến qua cổng thông tin cổng thông tin GenVita (https://genvita.vn), thông qua đại diện kinh doanh, …

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẠI LÝ BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENCASA 
Hotline: 0906.117.618