TÓM TẮT THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quyền lợi đầu tư

Quyền lợi đầu tư: Linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Quyền lợi Món quà khởi đầu: Trong Năm hợp đồng đầu tiên, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Món quà khởi đầu như sau:

Quyền lợi Thưởng định kỳ: Vào cuối Năm hợp đồng thứ 06, 09, 12, 15 và 18, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Thưởng định kỳ bằng 4% giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản tại Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng của 36 Tháng hợp đồng liền kề trước đó.

Quyền lợi Thưởng đặc biệt: Vào cuối Năm hợp đồng thứ 10, 15 và 20, Generali sẽ chi trả Quyền lợi Thưởng đặc biệt theo tỷ lệ % Phí bảo hiểm của Năm hợp đồng đầu tiên tại thời điểm phát hành Hợp đồng tương ứng với từng Lựa chọn bảo vệ như sau:

Quyền lợi bảo vệ

generali-vn Bảo vệ lên đến 200% Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị Tài khoản hợp đồng trước rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.
generali-vn Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình khi tham gia thêm các bảo hiểm bổ trợ.

Lợi tức sản phẩm

Kết quả đầu tư thực tế của Quỹ liên kết đơn vị là không đảm bảo, khách hàng được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư và sẽ chịu toàn bộ rủi ro đầu tư từ các Quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn.

Đối tượng áp dụng

generali-vn Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: 30 ngày Tuổi – 65 Tuổi
 
generali-vn Tuổi bảo vệ tối đa cho Người được bảo hiểm: 99 Tuổi

Phương thức đóng phí

3 kế hoạch đóng phí
 
generali-vn Đóng phí theo quý
 
generali-vn Đóng phí theo nửa năm
 
generali-vn Đóng phí theo năm

Công ty quản lý quỹ VinaCapital

VCFM là thành viên Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn quản lý tài sản và quản lý đầu tư dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với tổng tài sản quản lý trên 3 tỷ đô la Mỹ

generali-vn Trên 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam.
generali-vn Đội ngũ nhân sự hơn 170 chuyên gia nước ngoài và Việt Nam gồm 65 chuyên gia đầu tư và phân tích giàu kinh nghiệm đầu tư, quản lý quỹ trong nước và quốc tế.
generali-vn Đầu tư vào nhiều loại hình tài sản nhất bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần tư nhân, công nghệ và bất động sản.
generali-vn Mối quan hệ kinh doanh rộng khắp, bao gồm hơn 300 công ty và các dự án mà VinaCapital tham gia đầu tư và quản lý. Nhờ vậy VinaCapital có nhiều nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác và riêng biệt hỗ trợ các quyết định đầu tư.
generali-vn Kết quả đầu tư hàng đầu trong các quỹ nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty quản lý quỹ Dragon Capital

DCVFM là thành viên thuộc Tập đoàn Dragon Capital, một trong những tập đoàn quản lý tài sản và quản lý đầu tư lâu đời tại Việt Nam với tổng tài sản quản lý trên 4 tỷ đô la Mỹ.

generali-vn Trên 25 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam.
generali-vn Đội ngũ nhân sự hơn 150 người, trên 10 quốc tịch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư, ngân hàng đầu tư, tư vấn các giải pháp đầu tư.
generali-vn Hình thức đầu tư đa dạng gồm chứng khoán niêm yết, Trái phiếu, Cổ phần tư nhân, đầu tư mạo hiểm.
generali-vn Có mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới các công ty chứng khoán hàng đầu và hơn 500 công ty niêm yết lớn nhất thị trường Việt Nam.
generali-vn Kết quả đầu tư luôn nằm trong nhóm dẫn đầu trong số các Quỹ nội địa tại Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẠI LÝ BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENCASA
Hotline: 0906.117.618